Surma Gaani Lyrics – WhatsApp Status – Zorawar

Surma Gaani Lyrics in Hindi and English – Zorawar. 🅱🅾🅽🆄🆂 WhatsApp Status and Lyrics Quote Images free Download. Check out now Surma Gaani Song Lyrics. सूरमा गन्नी लिरिक्स.

Lyrics In Hindi Lyrics In English
Surma Gaani Lyrics - WhatsApp Status - Zorawar

Song Title: Surma Gaani
Singer: Zorawar
Music: Cheetah
Lyrics: Udaar
Star Cast: Prince Narula & Neha Malik
Music Label: T-Series
Movie: No

Surma Gaani English Lyrics:

Surma Gaani W.App Status & Quote Images

Kithe kithe kehdi kehdi
Gall te main rokan
Mainu gall dass de
Kivein dass sudhrega sohneya
Tu mainu tera hal dass de

Kithe kithe kehdi kehdi
Gall te main rokan
Mainu gall dass de
Kivein dass sudhrega sohneya
Tu mainu tera hal dass de

Ve tu aap nahio puchhda ki laina
Main mangan to raha sangdi
Main mangan to raha sangdi
Main mangan to raha sangdi

Ik surma ho ik gaani
Ik teri pyar nishani
Main hor kujh nahio mangdi
Main hor kujh nahio mangdi

Ik surma ho ik gaani
Ik teri pyar nishani
Main hor kujh nahio mangdi
Main hor kujh nahio mangdi

Ik surma ho ik gaani
Ik teri pyar nishani
Main hor kujh nahio mangdi
Main hor kujh nahio mangdi

Main ni kehndi ambran de taare mainu chahide
Par tere jinne vi ni laare mainu chahide
Main ni kehndi ambran de taare mainu chahide
Par tere jinne vi ni laare mainu chahide

Ve jind mere zid teri
Har baar ve yaar batheri
Main rehndi sooli utte tangdi
Main rehndi sooli utte tangdi

Ik surma ho ik gaani
Ik teri pyar nishani
Main hor kujh nahio mangdi
Main hor kujh nahio mangdi

Ik surma ho ik gaani
Ik teri pyar nishani
Main hor kujh nahio mangdi
Main hor kujh nahio mangdi

Jaana ae club aan vich jadon yaaran naal ve
Aunde ne udaar bure bure jehe khayal ve
Jaana ae club aan vich jadon yaaran naal ve
Aunde ne udaar bure bure jehe khayal ve

Ve main saari di saari
Ae soch soch ke haari
Main paindi jawan fikki rangdi
Main paindi jawan fikki rangdi

Ik surma ho ik gaani
Ik teri pyar nishani
Main hor kujh nahio mangdi
Main hor kujh nahio mangdi

Ik surma ho ik gaani
Ik teri pyar nishani
Main hor kujh nahio mangdi
Main hor kujh nahio mangdi…

Surma Gaani Hindi Lyrics:

Surma Gaani W.App Status & Quote Images

किते किते केहदी केहदी
गॉल ते मैं रोकान
मैनु गॉल डॅस दे
किवेइं डॅस सुधरेगा सोहनेया
तू मैनु तेरा हाल डॅस दे

किते किते केहदी केहदी
गॉल ते मैं रोकान
मैनु गॉल डॅस दे
किवेइं डॅस सुधरेगा सोहनेया
तू मैनु तेरा हाल डॅस दे

वे तू आप नहीं पुचड़ा की लाना
मैं मॅंगेन तो रहा संगड़ी
मैं मॅंगेन तो रहा संगड़ी
मैं मॅंगेन तो रहा संगड़ी

इक सूरमा हो इक गानी
इक तेरी प्यार निशानी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी

इक सूरमा हो इक गानी
इक तेरी प्यार निशानी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी

इक सूरमा हो इक गानी
इक तेरी प्यार निशानी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी

मैं नि केहंदी अंबरन दे तारे मैनु चाहीदे
पर तेरे जिनने वी नि लारे मैनु चाहीदे
मैं नि केहंदी अंबरन दे तारे मैनु चाहीदे
पर तेरे जिनने वी नि लारे मैनु चाहीदे

वे जिंद मेरे ज़िद तेरी
हर बार वे यार बथहेरी
मैं रेहन्दी सूली उत्ते तंगड़ी
मैं रेहन्दी सूली उत्ते तंगड़ी

इक सूरमा हो इक गानी
इक तेरी प्यार निशानी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी

इक सूरमा हो इक गानी
इक तेरी प्यार निशानी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी

जाना आए क्लब आन विच जड़ों याराँ नाल वे
औंदे ने उदार बुरे बुरे जहे ख़याल वे
जाना आए क्लब आन विच जड़ों याराँ नाल वे
औंदे ने उदार बुरे बुरे जहे ख़याल वे

वे मैं सारी दी सारी
आए सोच सोच के हारी
मैं पैंडी जवान फिक्की रंगड़ी
मैं पैंडी जवान फिक्की रंगड़ी

इक सूरमा हो इक गानी
इक तेरी प्यार निशानी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी

इक सूरमा हो इक गानी
इक तेरी प्यार निशानी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी
मैं होर कुझ नहीं मंगड़ी…

Songs By Letter A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z

Surma Gaani Lyrics Video song:

Homepage Official Site

Latest Song Lyrics and WhatsApp Status:

Thanking you – Surma Gaani Lyrics:

Thank you for Checking out Surma Gaani Lyrics / सूरमा गन्नी लिरिक्स in Hindi and English on our site. Our effort to make you happy by providing your needs. We hope you will visit again to Lyrics.SRkh.IN